Thứ Tư, 22 tháng 6, 2016

BA BÀI THUỐC NAM LINH NGHIỆMBài thuốc chữa ung thư: Lá đu đủ phơi khô + lá sả (theo tỷ lệ: 9 phần lá đu đủ + 1 phần lá sả), cho vào ấm, đổ nước vào rồi đun sôi uống thay cho nước uống hàng ngày. Người có bệnh ung thư uống 3 ngày liền mà thấy phân có màu đen và có mùi hôi thối kinh khủng thì hiệu nghiệm. Và tiếp tục uống đến khi khỏi bệnh. Khỏi bệnh là chắc chắn!

Nếu người có bệnh men gan cao, uống thuốc này cũng khỏi hẳn, và không bao giờ tái phát nữa.
Đây là bài thuốc nam, các vị thuốc đều dễ kiếm, khi dùng điều trị không gây phản ứng phụ. Nhà thơ Trương Hữu Lợi, nhiều năm là Trưởng phòng Văn nghệ Thiếu nhi (Đài TNVN), là tác giả của chuyên mục: “Kể chuyện và hát ru cho bé”, bị ung thư phổi. Anh đã xạ trị, tóc rụng hết. Vậy mà dùng bài thuốc này đã qua hơn 5 năm, giờ đây tóc xanh mướt, da hồng hào.
Bài thuốc chữa mỡ máu: Lấy khoảng 100 gam cây chó đẻ răng cưa (khô hay tươi đều được, nhưng phải là cây chó đẻ răng cưa), cùng nửa trái dứa xanh gọt vỏ và 100 gam gan lợn cho vào nồi đổ nước vừa ngập đậy vung kín, đun sôi 15 phút dùng để uống 2 lần trong 1 ngày, uống trước bữa ăn 30 phút. Sau 2 tuần uống liên tục như vậy, mỡ máu không còn!
Bài thuốc này, nhà thơ Trần Đăng Khoa cũng đã áp dụng chữa bệnh cho mình rất linh nghiệm!
Bài thuốc chữa viêm họng:
Bị viêm họng, ho dữ dội, kể cả những người bị bệnh viêm họng mãn tính, cũng có thể chữa rất đơn giản mà hiệu quả. Cách làm như sau: Buổi tối, trước khi đi ngủ, xoa dầu gió vào huyệt Dũng Tuyền ở dưới gan bàn chân (nếu ai không biết huyệt này thì cứ việc xoa dầu vào phần hõm ở nửa trên dưới lòng bàn chân), dán cao Salonpas (loại nóng) lên rồi ngủ một giấc, sáng sau sẽ không còn ho nữa.
Các bạn hãy chữa cho mình hoặc mách cho người thân, bạn bè biết để chữa trị. Kết quả như thế nào hãy hồi âm qua Blog này.

                                                      Trương Văn Nhi
                                                (sưu tầm và biên soạn)